Thế giới Thùng Giấy

về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Nhà máy bao bì Bắc Trường Sơn thành lập năm 2010, xác định lợi thế cũng như thử thách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi khao khát tạo nên những giá trị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa.
Nhà máy bao bì Bắc Trường Sơn thành lập năm 2010, xác định lợi thế cũng như thử thách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi khao khát tạo nên những giá trị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hàng, đối tác trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, như: công nghiệp may mặc, da giày, gốm sứ, điện – điện tử, thực phẩm, …
Trong hành trình tạo dựng thương hiệu uy tín của nhà sản xuất chuyên nghiệp, Bắc Trường Sơn tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm sản xuất, dám nghĩ dám làm, chủ động tiếp cận thành tựu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.
Thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Bắc Trường Sơn mà còn nhờ sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng thân thiết. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác để cùng phát triển, đưa sản phẩm xuất xứ Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Trả lời

Close Menu
0966668744
×
×

Cart