Thế giới Thùng Giấy

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Mắt Rồng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton với dây chuyền công nghệ mới. Tự hào là chuyên gia hàng đầu về sản xuất, cung cấp các sản phẩm Thùng carton. Ngoài ra còn in bao bi, hộp giấy, In ofset, In duplex đóng gói. Phụ trợ công nghiệp cho nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hoá, siêu thị,… Thế giới thùng giấy rất vui khi đáp ứng được nhu cầu nội địa của khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton 3, 5 lớp các loại sóng theo yêu cầu. Đáp ứng phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển, bao bọc hàng hoá. Thế giới thùng giấy có đội ngũ trẻ, trình độ được tiếp cận nhanh chóng. Đội ngũ còn được đào tạo chuyên nghiệp ở lĩnh vực bao bì carton, tâm huyết với công việc. Với trình độ, năng lực, Thế Giới Thùng Giấy đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Thế giới thùng giấy- ảnh mô tả

Hệ thống máy móc của Thế giới thùng giấy

Với hệ thống máy móc hiện đại, sự tự động hóa cao, sự phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bao bì Thế Giới Thùng Giấy đã và đang nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong khu vực TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung.

Chọn công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Mắt Rồng, khách hàng có thể yên tâm. Bởi rằng bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo. Nhờ vào công nghệ máy móc hiện đại cùng với nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ càng. Xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước. Kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm thùng carton chất lượng cao đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho những đơn vị đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên

Chúng tôi chân thành cảm ơn và chúc quý vị An Khang-Thịnh Vượng.

Trả lời

Close Menu
0966668744
×
×

Cart